Các dịch vụ:
* Hệ thống lọc nước đầu nguồn: 0933242115

Hệ thống lọc nước đầu nguồn

Hiệu quả lâu dài khiến không ít khách hàng mạnh dạn đầu tư hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời

– Tính linh động : Với Megasun thì khách hàng hoàn toàn có thể tháo rời để thuận tiện cho việc di chuyển sản phẩm khi cần thiết , Tính phổ dụng cao (Lắp đặt được trên tất cả các vùng miền khác nhau ). Phù hợp với mọi vị trí lắp đặt.

– An toàn : Với việc hoạt động hoàn toàn dựa vào ánh nắng mặt trời mà không dùng điện thì khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời . Những hiện tượng như cháy nổ, điện giật sẽ không bao giờ xảy ra khi sử dụng sản phẩm .

– Kiểu dáng thiết kế : Thiết kế tinh tế, sắc nét, thời đại …Thì bạn có thể yên tâm về mẫu mã sản phẩm.Chắc chắn khi bạn lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời lên nhà bạn không những nó tôn vinh vẻ đẹp của ngôi nhà bạn mà nó còn cho thấy ngôi nhà bạn đã mang tính thời đại hơn rất nhiều
máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun dòng tấm phẳng bình tích hợp

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun dòng tấm phẳng bình tích hợp

– Giá thành :Tính tới thời điểm hiện tại thì có thể Megasun có giá “Mềm” nhất , chỉ với số tiền từ 5,9 triệu là khách hàng đã sở hữu ngay một sản phẩm. Thực tế cho thấy Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam

Hệ thống lọc nước đầu nguồn


Chất lượng nước sau khi lọc phụ thuộc vào tỷ lệ và thành phần các vật liệu lọc trong hệ thống lọc nước đầu nguồn. Do nguồn nước tại mỗi gia đình có các thành phần, tỷ lệ canxi, các hóa chất và sắt… khác nhau, vì vậy để cung cấp một hệ thống lọc nước đơn giản hiệu quả với tỷ lệ các vật liệu lọc hợp lý, cần có mẫu nước đầu vào chưa qua xử lý của gia đình bạn để phân tích và tìm ra được giải pháp tối ưu. Hệ thống lọc R/O: Sử dụng công nghệ tinh chế nước bằng màng lọc thẩm thấu ngược RO, Hệ thống lọc nước có khả năng loại bỏ 99% chất rắn hòa tan, chất hữu cơ và chất vi sinh hay chất độc nguy hiểm như chì, thủy ngân, asen, cadmi, nitrate, amoni...đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn tinh khiết tối đa

Với những ưu điểm như trên thì khách hàng đã có một cái nhìn khách quan, cụ thể về những tiêu trí để đánh giá một sản phẩm năng lượng mặt trời được gọi là tốt nhất hiện nay. Vậy Megasun có phải là sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay ? câu trả lời ở chính bạn !

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun có cấu tạo như thế nào? Điểm ưu việt của máy Megasun so với các dòng máy khác trên thị trường.

Ở nước  ta hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời. Nổi bật trong số đó là máy nước nóng năng lượng mặt trời Mega sun. Thương hiệu  Megasun tạo được chỗ đứng riêng trong lòng người tiêu dùng. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Mega sun đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Mega sun đã vươn lên là dòng máy có mức tiêu thụ số 1 Việt Nam.

- Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun có cấu tạo như thế nào?
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun gồm 2 bộ phận chính:

    Bình bảo ôn: Bình Học bằng inox chất lượng cao và có độ bền lớn. Với cấu tạo 3 lớp, bình cách nhiệt rất tốt. Khả năng chịu nhiệt có thể lên đến 160o Loại bình này còn giữ nước ấm lên đến 90h.
    Ống hấp thu năng lượng mặt trời chân không: Ống cấu tạo bằng thủy tinh siêu bền. Bề mặt bên ngoài được tráng kim loại.

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

- Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun có hai dàn hấp thu năng lượng mặt trời chân không. Hai dàn ống này được thiết kế nằm ngang. Đầu mỗi hai dàn  ống nối vào ống góp.

Một đầu ống góp sẽ nối với đáy bình bảo ổn. Nước lạnh từ đáy bình sẽ di chuyển lên dàn ống hấp thu năng lượng thông qua ống góp. Đầu còn lại của ống góp nối với thân bình bảo ôn. từ ống năng lượng sau khi được làm nóng sẽ chảy ngược về ống góp. Nước nóng từ đây chảy về bình bảo ôn. Hệ thống hoạt động này diễn ra liên tục.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn

Điểm ưu việt của máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun so với các dòng máy khác trên thị trường

    Megasun có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời. Vì vậy các sản phẩm máy nước nóng Mega sun luôn được cải tiến để hoàn thiện hơn.
    Megasun có nhiều mẫu mã đa dạng và đẹp mắt.
    Điều quan trọng hơn nữa là giá thành của máy rẻ hơn nhiều so với chất lượng máy. Mega sun luôn nỗ lực đem đến giá tốt nhất cho người dùng.
    Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun có vỏ Học bằng inox SUS 304 siêu dày. Máy có khả năng chống rỉ sét và tác động của môi trường cực tốt.

Những giải thưởng danh giá mà máy máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun nhận được

Luôn nỗ lực không ngừng để vươn lên trở thành dòng máy số 1 Việt Nam. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như:

    Hàng Việt Nam chất lượng cao
    Cúp vàng ngành xây dựng,
    Thương hiệu uy tín chất lượng

GP Solar là đại lý cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun chính hãng. GP Solar nói không với hàng giả hàng nhái. GP Solar luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Tiêu chí của GP Solar là cung cấp hàng chất lượng cao nhưng giá thành vừa phải.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun ống đỏ 1820KAE là sản phẩm dùng để chứa nước nóng với các đặc điểm sau:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun ống đỏ 1820KAE có Bồn chứa nước được Học bằng INOX SUS304, vỏ máy được Học bằng thép chống rỉ được phủ một lớp sơn tĩnh điện

Dàn chân, giá đỡ được Học bằng thép chống rỉ – sơn tĩnh điện – dày 1.5mm.

Ống chân không thu nhiệt cao cấp đường kính 58mm dài 1800mm

Các thông tin kỹ thuật của Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun ống đỏ 1820KAE

Quá trình hoạt động của Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống ích của việc sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Hệ thống lọc nước đầu nguồn    Giảm tác động đến môi trường

    Giảm hóa đơn năng lượng của bạn

    Sản xuất năng lượng khớp với khung thời gian của nhu cầu sử dụng

    Năng lượng mặt trời có thể áp dụng ở mọi nơi

Lưu ý khi sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun ống đỏ 1820KAE

Để kéo dài tuổi thọ của thiết bị, chúng tôi khuyến nghị quý khách nên sử dụng bình phụ giảm áp gắn trên bình nước nóng năng lượng. Khi gắn thêm bình phụ, ống thông hơi chỉ còn cao khoảng 30cm

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MEGASUN
·         Khi ánh sáng chiếu vào các ống chân không (LOGO MEGASUN trong ống), với tính năng hấp thụ ánh nắng mặt trời, Phía trong các ống này sẽ nóng làm cho lượng nước phía trong ống nóng dần lên vì khả năng hội tụ sức nóng mặt trời nhiệt độ có thể tăng lên 300 % so với nhiệt độ môi trường ngoài (theo dõi hình minh họa), trong khi đó với nguyên lý tỷ trọng của nước lạnh lớn hơn tỷ trọng của nước nóng đã hình thành nên một vòng tuần hoàn tự nhiên, liên tục nước lạnh đi xuống, nước nóng đi lên, quá trình diễn biến đó hoạt động không ngừng khiến cho nhiệt độ trong bình liên tục tăng.
Đặc biệt khi phía trong các ống thủy tinh thì rất nóng (có thể bỏng tay khi cho các ngón tay vào bên trong để kiểm tra) thì bên ngoài ống thủy tinh rất mát vì tất cả nhiệt độ đã được hấp thụ vào lõi ống thủy tinh rồi.

1. Bộ phận thu nhiệt (Ống thủy tinh MEGASUN lõi đỏ tráng mạ 09 lớp khả năng hấp thụ nhiệt trên 300%)
·          Ống thủy tinh chân không MEGASUN  hình trụ dài 1800mm, đường kính 58mm, gồm 02 ống thủy tinh đồng trục, lồng vào nhau và được ép chân không, ống trong cùng được sử dụng công nghệ mạ nano 05 lớp hợp chất chuyên dùng có độ hấp thụ nhiệt tối đa. Đây là bộ phận quan trọng nhất của máy năng lượng, khả năng hấp thụ nhiệt tối ưu tương ứng 10 – 15 năm. Khoảng 20 năm sau quý khách vui lòng liên hệ lại cho chúng tôi để được thay thế ống thủy tinh.
Giá thành hiện tại là 250.000 VNĐ/ỐNG LÕI ĐỎ

 2. Bộ phận giữ nhiệt của Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN (Bồn bảo ôn 03 lớp)
Bồn giử nhiệt 03 lớp, đường kính bồn 470mm,
Lớp trong cùng và vỏ ngoài INOX 304 SUS siêu bền chống ăn mòn,
Lớp cách nhiệt PU dày 55mm đảm bảo giử nhiệt 96 giờ.
Chính vì nước nóng nhẹ ở trên nên đầu ra của nước nóng sẽ được lấy ở phía trên, khi nước nóng chảy ra thì nước lạnh đi vào phía dưới tiếp tục dâng nước nóng lên phía trên.(Bồn nước lạnh được đặt cao hơn bình năng lượng,  theo nguyên tắc bình thông nhau)

3. Nguồn cấp nước lạnh cho bình năng lượng
- Nước giếng hoặc nước máy chứa trong bồn nước tối thiểu 500 lít đặt cao hơn vị trí đặt máy nước nóng 60cm (Bằng Inox, nhựa,..)
- Nguồn nước máy trực tiếp (dùng phao giảm áp)


Thay vật liệu lọc nước Máy nước nóng bơm nhiệt heat pump tốt nhất, Đến đây chắc bạn đã hiểu máy bơm nhiệt heat pump là gì và máy bơm nhiệt heat pump rồi chứ. Nếu cần tư vấn thêm về thiết bị này, đừng ngần ngại liên
© 2007 - 2021 http://suachuamayphatdien.dtxachtay.com
- Phone: +84-908-744-256